CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NMS

    Vui lòng nhập tên hoặc mã sản phẩm. Vd: jl678a, hpe dl380 gen11,...

Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Công Nghệ NMS

logo-nms

Được thành lập vào ngày 28 tháng 03 năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty cổ phần công nghệ NMS là một trong số những công ty uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin. 

NMS tự hào là đối tác chiến lược của các hãng công nghệ lớn trên thế giới như Dell, HPE, IBM, Microsoft, Aruba, Fujitsu, Lenovo, Synology, Qnap, Veritas,… và liên tục giành được nhiều giải thưởng xuất sắc nhất qua các năm. 

Với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi cung cấp các giải pháp hạ tầng và hệ thống công nghệ thông tin, các loại phần mềm và dịch vụ đám mây, giải pháp bảo mật, … cho các đối tác khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực như: tài chính ngân hàng, chính phủ và các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, viễn thông và các trung tâm dữ liệu, …

NMS cam kết mang đến sự tối ưu hóa cho các lựa chọn công nghệ thông tin cho doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi tư vấn, thiết kế môi trường công nghệ thông tin phù hợp với từng mô hình; sau đó hỗ trợ triển khai, theo dõi các chức năng, hoạt động công nghệ thông tin của tổ chức để đưa ra những giải pháp cải thiện hoạt động, tăng tính linh hoạt và giảm thiểu chi phí. 

NMS mong muốn trở thành công ty dẫn đầu trong viêc hỗ trợ khách hàng tiếp cận với những nguồn lực công nghệ thông tin lớn nhất trên thế giới.

banner-website-nms