Hỗ trợ

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NMS

  Tìm kiếm nhiều nhất: DL380 G10, ARUBA SWITCH, DELL T550, INTEL XEON, SSD, SAMSUNG, LAPTOP HP

Giải Pháp

Evouchers - Giải Pháp Tiếp Thị 4.0 Giúp Tăng Doanh Thu Bán Hàng
Thứ tư, 14:33 Ngày 19/10/2022 .

Tìm hiểu về giải pháp eVoucher ?

eVoucher là giải pháp công nghệ ứng dụng phần mềm, cho phép những doanh nghiệp thương mại điện tử phân phối chương trình ưu đãi mua sắm, đến các đại lý và khách hàng thông các nền tảng e-Mail, SMS, Zalo.

E-voucher là viết tắt của cụm từ Electronic Voucher, tức là "phiếu ưu đãi mua sắm điện tử" với những phiếu mua hàng này khách hàng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ có áp dụng E-voucher.

eVoucher hoạt động như thế nào ?

Khi khách hàng hoàn tất việc mua hàng sẽ nhận được mã số E-voucher được gửi về số điện thoại hay email đăng ký của khách hàng. Mỗi mã e-voucher sẽ có nhiều hơn 5 ký tự bao gồm cả chữ và số giúp đảm bảo tính bảo mật. Thao tác thanh toán rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập đoạn mã hoặc quét QR bằng ứng dụng để hệ thống e-voucher kiểm tra hoàn tất là có thể sử dụng dịch vụ. 

Trên thị trường thương mại điện tử, giải pháp E-voucher được thấy nhiều ở ngành dịch vụ bán lẻ, ẩm thực, du lịch hay giải trí. Tại Việt Nam và các nước trên thế giới hiện nay, việc sử dụng e-Vouchers đã trở nên quen thuộc vì những lợi ích mang lại. Các doanh nghiệp sử dụng giải pháp e-Voucher nhiều nhất có thể kể đến các trung tâm thương mại, khách sạn nhà hàng, công ty du lịch lữ hành hay vận tải logistics.

Các thành phần ứng dụng của eVouchers

Quản trị eVoucher bằng giao thức website dành cho nhà cung cấp:

 • Phân quyền người dùng quản trị hệ thống
 • Quản lý nhà cung cấp, các đại lý, các địa điểm sử dụng
 • Quản lý các voucher dựa theo phân quyền và chức năng của nhà cung cấp, đại lý 

Quản trị thông tin sản phẩm dành cho khách hàng:

 • Đăng ký, quản lý tài khoản
 • Quản lý voucher và sử dụng voucher của khách hàng
 • Tra cứu thông tin voucher

Ứng dụng trên mobile:

 • Đăng ký, quản lý tài khoản
 • Quản lý và sử dụng voucher của khách hàng
 • Tra cứu thông tin voucher
 • Nhận thông báo và các thông tin quảng bá
 • Ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Android, IOS trên các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại

Những lợi ích của eVouchers

Có thể xem eVouchers là công cụ hỗ trợ Marketing cho doanh nghiệp hiệu quả. E-voucher mang lại sự kích thích mua sắm từ khách hàng như mua được sản phẩm tốt với giá khuyến mãi hay nhận thêm quà tặng.

Doanh nghiệp có thể dựa vào những kết quả thu lại từ chương trình cấp mã eVoucher để đưa ra các chính sách bán hàng hay các chiến lược kinh doanh tối ưu nhất.

Tổng hợp khách hàng theo nhóm có sự chọn lọc theo mức độ nhạy cảm về sản phẩm dịch vụ (như giá cạnh tranh, tính năng cần thiết, sức mua hàng,...)

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận nguồn khách hàng mới tiềm năng, nghĩa là khách hàng sẽ luôn cân nhắc giá trước khi sẵn sàng bỏ tiền ra mua hàng. Tuy nhiên nếu có thêm sự tích hợp eVoucher vào sản phẩm, như vậy sẽ tác động đến xu hướng tâm lý mua hàng dễ hơn rất nhiều. Chỉ cần một chút động lực nho nhỏ là doanh nghiệp có thể kích thích họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ của mình.

Hình ảnh doanh nghiệp cũng được biết đến nhiều hơn, đồng thời eVoucher cũng có thể thay cho những lời cảm ơn mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng sau những lần họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ nhất định. Điều này sẽ gắn kết khách hàng về lâu dài và chắc chắn là doanh nghiệp sẽ chẳng bao giờ phải chịu thiệt.

Quý khách muốn được tư vấn thêm về tính năng sản phẩm eVouchers. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.
--------------------------
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ NMS
_Nhà Cung Cấp Giải Pháp Máy Chủ Số 1
_Hotline: O287.1OO.86OO
_Email: sales@nmsvn.com
_Địa chỉ: 23/19 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM