CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NMS

  Vui lòng nhập tên hoặc mã sản phẩm. Vd: jl678a, hpe dl380 gen11,...

OS BẢN QUYỀN

  Kaspersky Internet Security 5PC

  [ Part number: ]

  + Bản quyền: 1 năm.

  + Phần mềm: Kaspersky Internet Security.

  + Thiết bị đăng ký tối đa: 5 PC.

  + Tính năng: Bảo vệ chống virus dựa trên điện toán đám mây - Ngăn chặn khai thác lỗ hổng bảo mật - Chế độ kiểm tra ứng dụng tin cậy - Bảo vệ chống chương trình khóa màn hình - Công cụ theo dõi hệ thống, cơ sỡ dữ liệu chống virus tối ưu hóa - Bảo vệ môi trường internet trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại trên mạng.

  Giá: 1,250,000 VNĐ

Chọn mua

Mua hàng

Kaspersky Internet Security – Bảo vệ bạn khỏi virus mã hóa… và hơn thế nữa.

Tính năng bảo vệ thông tin dữ liệu cá nhân, thông tin tài chính của bạn khi bạn đi mua sắm hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến

_ Bảo vệ danh tính của bạn khi bạn giao tiếp trong mạng xã hội

_ Ngăn chặn các cuộc tấn công khi bạn lướt các trang web

_ Ngăn chặn các tệp bị nhiễm khi bạn tải hoặc truyền dữ liệu.

Thiết lập gia hạn giấy phép tự động

Tính năng tự động gia hạn giấy phép đăng ký, nhằm tạo sự thuận lợi để giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và rủi ro trước khi hết hạn đăng ký.

Lợi ích của việc tự động gia hạn giấy phép:

 • Bảo vệ không bị gián đoạn, và sẽ tiếp tục duy trì bảo mật thiết bị của bạn.
 • Đừng lo lắng, hãy yên tâm rằng các thiết bị của bạn luôn được bảo mật.
 • Tiết kiệm thời gian cá nhân.
 • Minh bạch dữ liệu khi gửi thông báo cho bạn về ngày thanh toán tiếp theo.
 • Sự linh hoạt khi bạn có thể hủy đăng ký dịch vụ này bất cứ lúc nào.

Thiết lập gia hạn giấy phép thủ công

*Giá gia hạn có thể thay đổi, các ưu đãi và giảm giá trực tuyến bổ sung có thể có sẵn tại thời điểm gia hạn mà bạn không thể áp dụng cho đăng ký của mình. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn ít nhất một lời nhắc email để thông báo cho bạn về điều này. Bạn cũng sẽ nhận được bằng email xác nhận giá gia hạn mà bạn sẽ trả và thời hạn đăng ký mới của bạn, trước khi nó được tự động gia hạn. Bạn có thể được yêu cầu nâng cấp lên phiên bản mới nhất của Kaspersky miễn phí tại thời điểm này.

Cần có tài khoản My Kaspersky để bạn sử dụng dịch vụ Kaspersky Password Manager và Kaspersky Safe Kids.

Bạn có thể cài đặt các dịch vụ này trên bất kỳ số lượng thiết bị PC, Mac, iPhone, iPad và Android nào – nhưng chỉ với số lượng tài khoản người dùng được chỉ định trong giấy phép đã mua của bạn.

Xin lưu ý rằng chỉ có một tài khoản người dùng có thể quản lý Kaspersky Safe Kids.

Ngoài ra, tài khoản My Kaspersky của bạn giúp bạn dễ dàng quản lý bảo mật trên thiết bị của mình, cộng với những tài khoản mà gia đình bạn sở hữu ─ và lưu trữ thông tin quan trọng, chẳng hạn như chi tiết về cài đặt bảo mật và các chi tiết về giấy phép của bạn.

Các tính năng lợi ích

Ngăn chặn quảng cáo, spam

Sáng chế bảo mật của chúng tôi giúp bảo vệ bạn khỏi virus, virus mã hóa, phần mềm gián điệp, lừa đảo, trang web nguy hiểm, spam, quảng cáo biểu ngữ và hơn thế nữa.

PC, Mac & điện thoại di động

Cho dù bạn sử dụng máy tính xách tay, máy tính để bàn hay thiết bị di động Android, chúng tôi sẽ giúp bạn an toàn. Và, nếu máy tính bảng hoặc điện thoại Android của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, chúng tôi sẽ giúp bạn khóa nó, xóa sạch nó và tìm thấy nó.

Bảo vệ quyền riêng tư

Bất cứ khi nào bạn lên mạng, chúng tôi sẽ giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân, thông tin liên lạc và danh tính của bạn – cộng với chúng tôi ngăn người theo dõi xem những gì bạn làm trực tuyến (Chỉ dành cho PC và Mac) và chúng tôi ngăn webcam của bạn được sử dụng để theo dõi bạn (Chỉ dành cho PC và Mac).

Kết nối an toàn

An toàn sử dụng môi trường internet như: lướt website, xem tin tức, upload download phần mềm ứng dụng,...ngay cả khi bạn kết nối với Internet mạng dây hoặc Wi-Fi nơi công cộng sẽ tự động chống lại các mối đe dọa.

Mua sắm tài chính an toàn

Thông tin tài khoản mua sắm online, giao dịch ngân hàng trực tuyến đều vô cùng nhạy cảm nên hãy cảnh giác trước các tổ chức cá nhân tội phạm mạng. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn truy cập trang web của ngân hàng hoặc nhà bán lẻ, chúng tôi sẽ tự động thêm các lớp bảo mật bổ sung.

An toàn cho trẻ em

Các tính năng Parental Control giúp bạn dễ dàng bảo vệ con bạn khi chúng lên mạng. Bạn có thể quản lý các ứng dụng tải của chúng, chặn tiết lộ thông tin cá nhân và ngăn truy cập vào các trò chơi và nội dung web không phù hợp.

Bảo vệ các kết nối ngoại vi

Kết nối các thiết bị ngoại vi như thiết bị lưu trữ ổ cứng, box hdd-ssd gắn ngoài, USB,... sẽ được phần mềm đánh giá bảo mật rà soát hoạt động ẩn dưới nền hệ điều hành OS.

Bảo mật dễ sử dụng

Các tính bảo mật có thể tùy chỉnh theo ý của bạn, dễ dàng thiết lập tính năng bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn.